A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÔNG BÁO CỦA TRƯỜNG TH DẠ TRẠCH (Về việc đưa đón học sinh tiếp tục đi học trở lại từ ngày 01/3/2021)

Độc lập - Tự do - Hạnh Phúc

Dạ Trạch, ngày 26 tháng 02 năm 2021

THÔNG BÁO CỦA TRƯỜNG TH DẠ TRẠCH

(Về việc đưa đón học sinh tiếp tục đi học trở lại từ ngày 01/3/2021)

Kính gửi : các bậc PHHS của trường Tiểu học Dạ Trạch

Thực hiện Công văn hỏa tốc số 375/UBND-KGVX ngày 26/02/2021 của UBND tỉnh Hưng Yên về việc tổ chức cho học sinh đi học trở lại;

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của các cấp về phòng, chống dịch covid-19. Trường Tiểu học Dạ Trạch thông báo lịch học trở lại của học sinh như sau:

1.Thời gian:

Học sinh bắt đầu đi học trở lại từ ngày 01/3/2021

Buổi sáng : Từ 7h30’ đến 10h45’ - học sinh Khối 1+ Khối 2 + Khối 5 (Đón HS từ 7h15’)

Buổi chiều :Từ 13h 30’ đến 16h45’-học sinh Khối 3+ khối 4 (Đón HS từ 13h15’)

2. Các điều kiện khi học sinh đến trường:

-Đeo khẩu trang

-Rưả tay bằng nước sát khuẩn hoặc xà phòng trước khi đi học

-Đo thân nhiệt trước khi đến trường có gì bất thường báo với GVCN

-Mỗi học sinh mang 1 chai nước hoặc bình đựng nước riêng, lấy nước từ bình ở trường để uống

-PHHS đưa con đến trường tại cổng trường không được vào khu vực trường, đứng cách nhau 1m.

-PHHS đưa và đón con đúng giờ nhà trường đã quy định để giáo viên quản lí học sinh an toàn nhất.

Trường Tiểu học Dạ Trạch trân trọng thông báo, kính mong các bậc phụ huynh nghiêm túc thực hiện!

Đỗ Hồng Hà