THÔNG BÁO CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC DẠ TRẠCH

Trường Tiểu học Dạ Trạch trân trọng thông báo: Thực hiện Công văn hỏa tốc số 212 của UBND Tỉnh Hưng Yên ngày 31/01/2121 về việc cho phép HS Màm non, Phổ thông và Giáo dục thường xuyên nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19. Nhà trường thông báo cho HS nghỉ học từ ngày thứ Hai 01/02/2021 đến khi có thông báo đi học trở lại. Trong thời gian nghỉ học nhà trường đề nghị các bậc phụ huynh học sinh thường xuyên cập nhật thông tin qua sổ liên lạc điện tử, qua giáo viên chủ nhiệm; Quản lí và hướng dẫn HS thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19; Cho HS ôn tập theo hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm.

Sự hợp tác của các bậc phụ huynh học sinh sẽ đẩy lùi dịch bệnh và các em HS sẽ nhanh chóng được trở lại trường.

Dạ Trạch, ngày 31 tháng 01 năm 2021

TM Nhà trường