A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC VỆ SINH PHÒNG, CHỐNG DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỞI CỦA VIRUS CORONA TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC DẠ TRẠCH

Thực hiện kế hoạch số 01/KH-PGD& ĐT về việc triển khai các hoạt động phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona ngày 01/02/2020.

Thực hiện công văn số 296 ngày 03/02/2020 của Bộ GD&ĐT về việc cho học sinh, sinh viên nghỉ học để phòng chống dịch Ncov. Ban giám hiệu nhà trường đã thông báo tới toàn thể các bậc phụ huynh học sinh cho các con nghỉ học đúng quy định; Nhà trường giao cho GVCN nắm bắt tình hình sức khỏe của học sinh và báo cáo hàng ngày qua tin nhắn và thường xuyên giao bài cho học sinh thông qua sổ liên lạc điện tử; Zalo, FaceBook.

Trong những ngày nghỉ tập thể CBGV, NV cùng phụ huynh học sinh đã dọn vệ sinh trường lớp sạch sẽ, phun thuốc khử trùng lấn 1 ngày 06/02/2020; lần 2 ngày 14/02/2020...

Một số hình ảnh công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19: